Cuối tháng 3 vừa qua, trong quá trình theo dõi và hỗ trợ các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn, Thắp Lên Hy Vọng được biết đến trường hợp của bác Trần Thiện T.
Bác T. năm nay 62 tuổi, bác được chẩn đoán viêm cột sống dính khớp cách đây hơn 30 năm, hiện nay không còn khả năng lao động. Bác T. không có vợ con; gia đình bác có 4 anh chị em ruột sống nương tựa với nhau. Cả 3 người em của bác đều có vấn đề về sức khỏe tâm thần. Người em út cũng đang chạy thận nhân tạo thường xuyên ở bệnh viện Trung Ương Huế. Trước khi Thắp Lên Hy Vọng được biết đến hoàn cảnh của bác thì đã có nhà hảo tâm giúp đỡ gia đình một phần chi phí sinh hoạt và điều trị cho người em. Hằng tháng, bác cũng được nhận hỗ trợ một khoản tiền nhỏ từ phía nhà nước. Tuy nhiên, dù có nhận được sự giúp đỡ từ các nơi, nhưng với khả năng hiện tại thì việc lo cuộc sống hằng ngày cũng là điều khó khăn với bác. Bác T. tâm sự, bác lo với bệnh tình của bản thân, thời gian sau này những người em của mình sẽ không có nơi nương tựa.
Vừa qua, Thắp Lên Hy Vọng đã có chuyến thăm và hỗ trợ gia đình số tiền 4.000.000 đồng từ nguồn quỹ hoạt động cô Châu giúp gia đình có thêm chi phí sinh hoạt và điều trị. Nhân dịp này, Thắp Lên Hy Vọng rất mong muốn được làm cầu nối giữa hoàn cảnh của Bác T. với quý nhà hảo tâm.
Mọi sự ủng hộ của quý nhà hảo tâm có thể liên hệ Thắp Lên Hy Vọng lấy thông tin gia đình đến trao trực tiếp hoặc qua tài khoản nhóm dưới tên của Bác sĩ Hồ Xuân Dũng:
Tên: Hồ Xuân Dũng, ngân hàng Vietcombank Huế.
STK: 0161001622722
Xin kính mong nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của quý thầy cô, quý nhà hảo tâm và mọi người!
————————————————