Tháng vừa qua, Dự án “Gửi Nắng Áng Mây Hồng” đã tiếp tục nhận sự tham gia 27 bạn hiến tặng. Cứ mỗi chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng, chúng mình rất vui và tự hào khi lại có dịp trao giấy chứng nhận hiến tóc cùng những món quà lưu niệm đến các bạn. Đây là một sự ghi nhận cũng như tri ân đối với mọi người vì đã sẵn lòng gửi tặng mái tóc của mình cho bệnh nhân.
Gửi gắm thật nhiều tình cảm và sự biết ơn đến các bạn vào những chậu sen đá nhỏ xinh, nhóm mong muốn đó sẽ là món quà đặc biệt để mỗi khi nhìn ngắm, bạn có thể nhớ về Thắp Lên Hy Vọng, nhớ về những giá trị mà ta đã cùng xây dựng nên.
Chúng mình luôn tin rằng, cùng nhau, mọi khoảnh khắc đều trở nên đáng nhớ và ý nghĩa hơn. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng mình trên hành trình này, mong rằng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ Thắp Lên Hy Vọng trong thời gian tới để những điều tích cực luôn được lan tỏa trong cộng đồng.💝
————————————————————-
THÔNG TIN VỀ QUỸ “GỬI NẮNG ÁNG MÂY HỒNG”
☀️ Quỹ “𝐆𝐮̛̉𝐢 𝐍𝐚̆́𝐧𝐠 𝐀́𝐧𝐠 𝐌𝐚̂𝐲 𝐇𝐨̂̀𝐧𝐠” là một danh mục được lập ra để xây dựng nguồn kinh phí phục vụ cho quá trình hoạt động, thiết kế lại mái tóc phù hợp với bệnh nhân.
☀️ Mọi người có thể ủng hộ qua tài khoản với cú pháp:
[HỌ VÀ TÊN] + [GUI NANG ANG MAY HONG]
STK: 114601762999 – Ngân hàng VietinBank
Tên: DNTN Thap Len Hy Vong