Cẩm nang ung thư

“𝗖𝗮̂̉𝗺 𝗻𝗮𝗻𝗴 𝘂𝗻𝗴 𝘁𝗵𝘂̛ ” là tập hợp những kiến thức cơ bản về ung thư, nhằm cung cấp nguồn thông tin hữu ích và cần thiết cho mọi người, đặc biệt là bệnh nhân ung thư. Những kiến thức về ung thư trong cẩm nang đã được chọn lọc và biên soạn từ các nguồn chính thống, uy tín, đã được xác thực.

“CẨM NANG UNG THƯ” là tập hợp những những kiến thức cơ bản về ung thư, nhằm cung cấp nguồn thông tin hữu ích và cần thiết cho mọi người, đặc biệt là bệnh nhân ung thư. Những kiến thức về ung thư trong cẩm nang đã được chọn lọc và biên soạn từ các nguồn chính thống, uy tín, đã được xác thực. 

Chủ đề đầu tiên của cẩm nang là “Các tác dụng phụ thường gặp”, và “Nôn và buồn nôn” là nội dung được trình bày hôm nay. Video sẽ giới thiệu đến mọi người về định nghĩa, nguyên nhân, hướng điều trị và một số điều hữu ích mà bạn có thể áp dụng khi buồn nôn hoặc nôn. 

—————————————————————————————————— 

CREDIT: 

Nội dung: Khánh Hữu, Thùy Trang, Nhả Duyên, Thiên Long 

Biên Tập: Thanh Vân 

Lồng Tiếng: Nhả Duyên 

Nguồn: BC Cancer Agency

Với chủ đề tuần này là “ 𝗣𝗵𝗮̉𝗻 𝘂̛́𝗻𝗴 𝗻𝗵𝗮̣𝘆 𝗰𝗮̉𝗺 𝘃𝗼̛́𝗶 𝗮́𝗻𝗵 𝘀𝗮́𝗻𝗴 ”, video sẽ giới thiệu đến mọi người những loại phản ứng có thể xảy ra khi cơ thể bị nhạy cảm với ánh sáng, các triệu chứng thường gặp và từ đó đưa ra các những biện pháp phòng ngừa hiệu quả.

——————————————————————————————————

CREDIT:

Nội dung: Thu Hường, Công Toàn, Nhả Duyên, Thiên Long

Biên Tập: Khánh Vân, Thanh Vân

Lồng Tiếng: Minh Trí

Nguồn: BC Cancer Agency

𝐊𝐡𝐨̂ 𝐦𝐢𝐞̣̂𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ đ𝐚𝐮 𝐦𝐢𝐞̣̂𝐧𝐠 là một trong những tác dụng phụ thường gặp khi bệnh nhân xạ trị và dùng một số loại thuốc điều trị ung thư. Điều này gây ra những hạn chế nhất định và làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống bệnh nhân. Vì vậy, tuần này Thắp Lên Hy Vọng xin được gửi đến mọi người video với chủ đề “𝐊𝐡𝐨̂ 𝐦𝐢𝐞̣̂𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ đ𝐚𝐮 𝐦𝐢𝐞̣̂𝐧𝐠”.

Mong rằng những nội dung được chia sẻ trong video sẽ giúp các bệnh nhân ung thư có thể cải thiện tình trạng này.

——————————————————————————————————

CREDIT:

Nội dung: Kim Cúc, Hương Giang, Thiên Long, Anh Thư

Biên Tập: Sinh Nhật, Thanh Vân

Lồng Tiếng: Nhả Duyên

Nguồn: BC Cancer Agency

🔔👉 Ở bệnh nhân ung thư, 𝘮𝘦̣̂𝘵 𝘮𝘰̉𝘪 là triệu chứng thường gặp nhất. Tình trạng mệt mỏi mạn tính do ung thư có thể không thuyên giảm, kể cả khi bệnh nhân nghỉ ngơi. Điều này gây ra những hạn chế nhất định và làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

🔔👉 Vậy:

🗯 𝐾ℎ𝑖 𝑛𝑎̀𝑜 𝘵𝘩𝘪̀ 𝑏𝑎̣𝑛 𝑐𝑎̂̀𝑛 𝑠𝑢̛̣ 𝑡𝑟𝑜̛̣ 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑐𝑢̉𝑎 đ𝑜̣̂𝑖 𝑛𝑔𝑢̃ 𝑦 𝑡𝑒̂́?

🗯 𝐿𝑎̀𝑚 𝑠𝑎𝑜 đ𝑒̂̉ 𝑐𝑎̉𝑖 𝑡ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑠𝑢̛̣ 𝑚𝑒̣̂𝑡 𝑚𝑜̉𝑖 𝑜̛̉ 𝑏𝑒̣̂𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑎̂𝑛 𝑢𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̛?

☑️ Để giải đáp các băn khoăn trên, Thắp Lên Hy Vọng xin mời mọi người theo dõi video tuần này với chủ đề “𝐊𝐈𝐄̂̉𝐌 𝐒𝐎𝐀́𝐓 𝐒𝐔̛̣ 𝐌𝐄̣̂𝐓 𝐌𝐎̉𝐈” (phần 1). Mong rằng những nội dung trong video sẽ giúp các bệnh nhân ung thư có thêm một số phương pháp để hồi phục sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

——————————————————————————————————

CREDIT:

Nội dung: Khánh Quỳnh, Ngọc Hương, Nhả Duyên, Thiên Long

Biên Tập: Sinh Nhật, Thanh Vân

Lồng Tiếng: Minh Trí

Nguồn: BC Cancer Agency

Thông tin

Tổ chức Thắp Lên Hy Vọng

Liên hệ

  Địa chỉ: 2 kiệt 66 Phan Chu Trinh, TP Huế

  Email: raisinghopevn@gmail.com

© RAISING HOPE 2024