🎄 Khi tiết trời se lạnh của những ngày cận Giáng Sinh đang dần bao trùm khắp phố Huế cũng là lúc Thắp Lên Hy Vọng mang ấm áp đến cho những bệnh nhân đang điều trị tại khoa Ung Bướu Bệnh viện Trường Đại Học Y Dược Huế.
🎄 Chúng mình đã có một buổi gặp mặt cuối năm đầy ý nghĩa với bệnh nhân, được trao cho mọi người món quà xinh xắn đó là những chiếc khăn quàng cổ, những cây thông Noel lung linh mà chúng mình đã tự tay hoàn thành. Mọi người niềm nở, vui vẻ với chúng mình lắm, tiếng trò chuyện, tiếng cười nói rôm rả như làm cho phòng bệnh ấm áp hẳn lên. Điều chúng mình muốn trao cho bệnh nhân không chỉ là những món quà, mà còn là tình cảm, sự động viên, cổ vũ để mùa đông có thể bớt lạnh hơn nơi mọi người đang điều trị. Nụ cười nhận lại từ bệnh nhân đã sưởi ấm tâm hồn chúng mình theo một cách rất đặc biệt, đồng thời truyền cảm hứng cho chúng mình vượt qua những “mùa đông” trong cuộc đời.
🎄 Gửi gắm thật nhiều tình yêu thương, lời chúc tốt đẹp vào những món quà, chúng mình hy vọng mọi người sẽ có một mùa Giáng Sinh thật an lành, hạnh phúc. Mong cho những nụ cười sẽ luôn rạng rỡ giữa cái rét của đêm đông!