Gia Sư Tại Nhà

  • GIA SƯ THẮP LÊN HY VỌNG

Gia sư Thắp Lên Hy Vọng là tập hợp của các sinh viên trong nhóm có mong muốn được tham gia và đặc biệt là có kỹ năng tốt. Nhóm gồm các sinh y khoa được tuyển lựa từ nhóm thiện nguyện Thắp lên hy vọng. Hoạt động giảng dạy gia sư được triển khai lâu nay tại TLHV và nhằm thuận tiện đỡ đưa đón cho quý vị phụ huynh cũng như tạo điều kiện làm thêm cho các em sinh viên, nhóm mạnh dạn thúc đẩy hoạt động gia sư tại nhà này.

Độ tuổi giảng dạy: lứa tuổi Tiểu học và THCS

Hình thức: dạy kèm tại nhà

Phạm vi giảng dạy: các môn kiến thức nền tảng Toán, Tiếng Việt, Ngoại Ngữ (Tiếng Anh , tiếng pháp); các môn lý, hóa, sinh cấp 2. Ngoài ra còn có gia sư đàn piano/ guitar.

 

Về giới hạn giảng dạy, nhóm tập trung vào các em thuộc độ tuổi Tiểu học và THCS. Sở dĩ vì vậy là vì phương châm cũng như mục đích của nhóm là ‘ chăm cây phải chăm từ rễ’, là muốn tạo ra một nền tảng kiến thúc vững chắc, các kỹ năng vững vàng cho các em trước khi các em bước vào những thử thách khó khăn của giai đoạn sau này. Trong cách giảng dạy của nhóm không tạo áp lực cho em, lấy phương châm ‘ chơi mà học, học mà chơi’ để các em không bị mệt mỏi, chán nản khi đến với mỗi tiết học, mà ngược lại là các em sẽ mang một tinh thần hứng thú đến với buổi học.  

Ngoài ra, nhóm cũng đã phối hợp với các nhóm khác trong Thắp lên Hy Vọng/ Rasing Hope để tạo cho các em sân chơi, hoạt động kỹ năng ngoài trời để các em vừa học được nhiều và cũng chơi được nhiều.

Hiện tại, nhóm nhận giảng dạy qua những người thân quen biết. Sau này nhóm sẽ có chiến lược phát triển để có nhiều sinh viên giỏi tham gia vào nhóm và nhiều phụ huynh sẽ có lựa chọn uy tín cho việc học tập của các em.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thông tin

Tổ chức Thắp Lên Hy Vọng

Liên hệ

  Địa chỉ: 2 kiệt 66 Phan Chu Trinh, TP Huế

  Email: raisinghopevn@gmail.com

© RAISING HOPE 2024