Sản phẩm thiện nguyện

Bức tranh “Cha Mẹ” là sản phẩm được thêu từ cô bé Mai L.- một bệnh nhân đặc biệt của khoa Ung bướu, bệnh viện trường Đại học Y dược Huế.  Hiện bức tranh đã được đóng khung trang trọng, rất phù hợp để treo trong phòng khách. 

Lời tâm tình của em: “Sau này, em sẽ trở thành thiên thần để bảo vệ và đem lại may mắn cho mọi người. Nhưng như vậy thì hơi lâu phải không chị? Vậy thì bây giờ em sẽ cố gắng thêu bức tranh này thật nhanh, thật đẹp để phụ mấy anh chị gây quỹ cho các bệnh nhân kém may mắn khác”. 

Giá bán: 2.500.000 VND.

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Mô hình 1: Mô hình lắp ráp kim loại 3D tàu Mayflower vàng
Chất liệu: Thép không gỉ có độ bền cao
Kích thước mô hình: 10 x 2,3 x 9,5 cm
Giá bán: 500.000 VND
Mô tả: Mô hình lắp ráp kim loại 3D tàu Mayflower lấy cảm hứng thiết kế từ con tàu Mayflower. Là con tàu đã mang theo 102 người Pilgrims – những người hành hương trên con đường tìm kiếm một tự do tôn giáo mới, thoát khỏi những giáo lí, nghi lễ phức tạp của nền Anh Giáo lúc bấy giờ.
Mayflower dài 28m, rộng 9m, chiều sâu khoảng 4m. Tàu Mayflower được trang bị 10 khẩu pháo, với 5 cột buồm ngang treo trên những cột buồm cong tạo thành những đường nối, cột buồm mui và cột buồm chính, phía đuôi là cột buồm hình tam giác.
Tàu Mayflower ra khơi vào ngày 16 tháng 9 năm 1620, con tàu rời thành phố Plymouth (Anh), vượt qua hành trình 66 ngày lênh đênh trên biển với đầy nguy hiểm và bệnh tật đe dọa, Mayflower đã cập cảng Cape Cod thay vì Virginia như dự định ban đầu. Những người hành hương trên con tàu Mayflower đã tìm kiếm một vùng đất mới ở phía tây của Cảng Cape Cod –nơi bộ lạc Wampanoag sinh sống. Một hiệp ước đã ra đời giữa những người trên con tàu Mayflower còn sống sót sau mùa đông 1620 – 1621 với bộ lạc Wampanoag – mang tên hiệp ước Mayflower. Hiệp ước này đã đánh dấu sự ra đời của một vùng thuộc địa mới – New Plymouth tại Tân thế giới.
Trong vài thập niên tiếp theo, ngày càng có nhiều người định cư đi xuyên Đại Tây Dương đến Plymouth, giúp nơi đây dần phát triển thành một trung tâm đóng tàu và cảng cá thịnh vượng. Năm 1691, Plymouth được sáp nhập vào Hiệp hội Vịnh Massachusetts (Massachusetts Bay Association) mới, kết thúc lịch sử của nó trong vai trò một thuộc địa độc lập. Con tàu Mayflower và những người Pilgrims đã đi vào lịch sử như những người đầu tiên xây dựng một xã hội mới, tự do tôn giáo mới, và là sự khởi đầu cho nền chính trị dân chủ của Mỹ.
Mô hình 2: Tàu Ngọc Trai Đen – Black Pearl
Chất liệu: thép không gỉ có độ bền cao.
Kích thước: 10,2 x 2,5 x 8,9 cm.
Giá bán: 500.000 VND
Mô tả: Blackpearl – Tàu Ngọc trai đen lần đầu xuất hiện trong bộ film phiêu lưu, giả tưởng Cướp biển vùng Caribbean: Lời nguyền tàu Ngọc Trai Đen vào năm 2003.
Con thuyền ban đầu mang tên Wicked Wench và trực thuộc công ty Đông Ấn. Bởi những mâu thuẫn trên biển khơi mà cả nó lẫn Jack Sparrow suýt bị đánh chìm. Trong giây phút nghìn cân treo sợi tóc, chàng cướp biển quyết định ký giao kèo với Davy Jones – thuyền trưởng con tàu Người Hà Lan bay, và con thuyền được hồi sinh dưới cái tên mới là Black Pearl. Jack sẽ làm thuyền trưởng 13 năm, sau đó sẽ phục vụ 100 năm trên tàu Hà Lan bay để trả nợ. Tuy nhiên Jack cố tình đưa Will Turner lên Hà Lan bay để trả nợ giùm, còn lấy lý do là Ngọc Trai đen đã bị Barbossa cướp và anh chỉ được làm thuyền trưởng có 2 năm. Davy Jones không chấp nhận, Jack đã làm một thỏa thuận khác, đó là đổi 100 linh hồn cho 100 năm phục vụ của mình. Jack không thể kiếm nổi 100 linh hồn. Sau cùng thì cả Jack và Ngọc trai đen đều bị trừng phạt, bị nhốt vào thế giới trong rương của Davy Jones (Locker của Davy Jones). Nhờ sự giúp đỡ của Will, Barbossa… Jack trở lại và trong trận chiến với Jones, Will trở thành thuyền trưởng tiếp theo của Hà Lan bay. Jack được xóa các thỏa thuận cũ với Jones.
Tàu Ngọc Trai Đen được mệnh danh là chiếc tàu biển nhanh nhất thế gian, có thể đi nhanh hơn tàu Người Hà Lan bay, trên tàu có 32 khẩu pháo 12 pao.
Mô hình 3: Thiết giáp hạm USS Arizona BB39.
Chất liệu: Thép không gỉ có độ bền cao.
Kích thước: 14 x 2,7 x 5,8 cm.
Giá bán: 600.000 VND
Mô tả: Mô hình lắp ráp 3D kim loại thiết giáp hạm USS Arizona lấy cảm hứng thiết kế từ con tàu USS Arizona (BB-39) là một thiết giáp hạm thuộc lớp Pennsylvania được chế tạo cho Hải quân Hoa Kỳ vào giữa những năm 1910. Được đặt tên nhằm tôn vinh tiểu bang thứ 48 của Hoa Kỳ vốn vừa gia nhập Liên bang, con tàu là chiếc thứ hai cũng là chiếc cuối cùng của lớp thiết giáp hạm siêu-dreadnought Pennsylvania.
Thiết giáp hạm Arizona có chiều dài 185,3 m, mạn thuyền 29,6 m rộng và tầm nước 8,9 m khi đầy tải. Tàu Arizona trang bị mười hai khẩu pháo 14 in (360 mm)/45 caliber trên những tháp pháo ba nòng. Các tháp pháo được đánh số từ I đến IV từ trước ra sau tương ứng. Con tàu mang theo 100 quả đạn pháo cho mỗi khẩu pháo.
Việc phòng thủ chống lại tàu phóng lôi do dàn pháo hạng hai đảm trách, với 21 khẩu pháo 5 in (130 mm)/51 caliber trên các tháp ụ nòng đơn dọc theo mạn tàu. Mỗi khẩu pháo được cung cấp 230 quả đạn pháo. Con tàu còn trang bị bốn khẩu 3 in (76 mm)/50 caliber để tự vệ phòng không, cho dù chỉ có hai khẩu được trang bị vào lúc hoàn tất. Hai khẩu kia được bổ sung không lâu sau đó trên nóc tháp pháo III. Arizona cũng trang bị hai ống phóng ngư lôi 21 inch (533 mm) và mang theo trữ lượng 24 quả ngư lôi.
Trong cuộc tấn công mà Hải quân Nhật nhắm vào Trân Châu Cảng ngày 7 tháng 12 năm 1941, sự kiện đã lôi kéo Hoa Kỳ can dự vào Thế Chiến II, Arizona bị nổ tung và bị đánh chìm một cách bi thảm, với tổn thất lên đến 1.177 nhân mạng. Xác con tàu đã không được vớt lên mà tiếp tục nằm bên dưới đáy cảng, và là địa điểm mà một đài tưởng niệm được xây dựng để tưởng nhớ những người đã hy sinh vào ngày hôm đó.
Vào ngày 7 tháng 3 năm 1950, Đô đốc Arthur W. Radford, chỉ thị cho treo cờ tưởng niệm bên trên xác tàu đắm. Ngày 30/5/1962, chính phủ Hoa Kỳ công nhận xác con tàu đắm này là đài tưởng niệm quốc gia.
Mô hình 4: Tháp “Big Ben – Queen Elizabeth Clock Tower”
Chất liệu: thép không gỉ có độ bền cao.
Kích thước: 3,8 x 3,8 x 11,8 cm.
Giá bán: 600.000 VND
Mô tả: Tháp Big Ben là một cấu trúc tháp đồng hồ ở mặt Đông-Bắc của công trình Nhà quốc hội ở Westminster, London. Tên chính thức của tháp Big Ben ban đầu là tháp Đồng hồ của cung điện Westminster, nó được đổi tên thành Tháp Elizabeth kể từ ngày 4 tháng 6 năm 2012 để đánh dấu 60 năm trị vì của nữ hoàng Vương quốc Anh Elizabeth II.
Big Ben không phải là tên tháp mà chính là tên của quả chuông lớn nhất trong số 5 quả chuông của tháp, nặng 13,5 tấn.
Tòa tháp được xây dựng theo bản thiết kế của Cherles Barry, theo phong cách Victorian Gothic. Nó là một phần của tòa lâu đài Westminster sau khi nó bị hỏa hoạn phá hủy ngày 16 tháng 10 năm 1834.
Tòa tháp là một trong những biểu tượng nổi bật nhất của Vương quốc Anh và nền dân chủ nghị viện. Vì vậy mà nó thường được sử dụng trong những cảnh quay của các bộ phim lấy bối cảnh ở London. Big Ben được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới vào năm 1987.
Mô hình 5: Ô tô “SUV Off-Road”
Chất liệu: Thép không gỉ có độ bền cao.
Kích thước: 9,2 x 4,2 x 3,8 cm.
Giá bán: 600.000 VND
Mô tả: Mô hình lắp ráp kim loại 3D ô tô SUV Off-Road được lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc SUV Mercedes-Benz G500 vuông vức, trải qua hàng thập kỷ vẫn giữ nguyên những đường nét thiết kế được xây dựng trên nền tảng của một chiếc xe vốn ban đầu được phát triển cho mục đích quân sự.
Mẫu xe SUV G500 được xem là một phiên bản G-Class đặc biệt. Đây có thể coi là minh chứng rõ nét nhất cho kiểu chơi địa hình đến mức cực đoan của người Đức, mẫu xe này vượt ra khỏi khái niệm một chiếc xe địa hình bình thường và nó chỉ dành cho giới nhà giàu muốn tìm cảm giác mới bên cạnh những mẫu siêu xe sang trọng và đầy mê hoặc khác.
Với những tín đồ đam mê tốc độ và những cung đường đua hoang dã, những chiếc xe off-road với vóc dáng mạnh mẽ, vững chắc luôn dễ dàng thu hút ánh nhìn của họ. Mercedes-Benz đã cho ra mắt dòng xe G500 4×4² có tính năng tương đương chiếc G63 AMG 6×6 – vốn là một chiếc siêu bán tải 6 bánh chủ động được phát triển trên nền tảng mẫu xe bán tải quân sự dành riêng cho quân đội Australia – nhưng dưới vóc dáng thông thường của G-wagen cho những khách hàng muốn dùng nó chạy trên những con phố đông đúc tại châu u. Chính nhờ sự kết hợp độc đáo đó, không khó hiểu khi chiếc G500 4×4² ngay sau đó đã trở thành tâm điểm tại triển lãm Geneva 2015.
Quý nhà hảo tâm có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với Thắp Lên Hy Vọng qua:
– Fanpage: Thắp Lên Hy Vọng – Raising Hope
– Email: raisinghopevn@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và kính mong nhận được sự ủng hộ của quý vị!
Thông tin

Tổ chức Thắp Lên Hy Vọng

Liên hệ

  Địa chỉ: 2 kiệt 66 Phan Chu Trinh, TP Huế

  Email: raisinghopevn@gmail.com

© RAISING HOPE 2024