Chủ nhật vừa rồi, MiniLib vô cùng vinh dự khi tiếp đón 2 vị khách cực kì đặc biệt và thân thương: Anh Kỳ và chị Liên – 2 bác sĩ cấp cứu đến từ Mỹ. Anh chị là một trong những người đã gắn bó và đồng hành cùng MiniLib từ những ngày đầu thành lập, ủng hộ một số lượng lớn sách Y Khoa chuyên ngành quý giá và hữu ích. Trong lần ghé thăm này, anh chị cũng đã kì công chuẩn bị, dành tặng cho thư viện vô vàn đầu sách chuyên ngành hay, chất lượng nhất. 

Thay mặt cho toàn thể thành viên của MiniLib nói riêng và của Raising Hope – Thắp lên Hy vọng nói chung, gửi đến anh chị lòng biết ơn sâu sắc nhất. Mong rằng anh chị đã có khoảng thời gian thú vị và vui vẻ cùng MiniLib và Raising Hope. Chúc anh chị luôn mạnh khỏe, công tác tốt. MiniLib hy vọng rằng, với sự ủng hộ tuyệt vời từ anh chị, sẽ góp phần nào đó lan tỏa được niềm đam mê Y học đến quý độc giả. Một lần nữa, MiniLib xin chân thành cảm ơn!

Thank you so much for your great support and precious donations. We hope that you really enjoyed and had such an amazing time with Raising Hope in Vietnam. From the bottom of our hearts, we wish you all the best things to come. See you soon!