TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG
Trong 9 tháng vừa qua (𝟎𝟏.𝟎𝟏.𝟐𝟎𝟐𝟑 – 𝟑𝟏.𝟏𝟎.𝟐𝟎𝟐𝟑), Thắp Lên Hy Vọng đã và đang tiếp tục triển khai các hoạt động:
     🌱 Thăm hỏi, trò chuyện cùng bệnh nhân hàng tuần tại Khoa Ung Bướu – Bệnh viện Trường ĐH Y Dược Huế.
     🌱 Tổ chức các hoạt động handmade cùng bệnh nhân như làm móc khóa cúc áo, vẽ tranh, gấp giấy,…
     🌱 Tổ chức sinh nhật, tặng tất khi trời trở lạnh, tặng cơm, cháo, hoa quả… cho bệnh nhân tại Khoa.
     🌱 Đến thăm nhà, động viên bệnh nhân giữa các đợt điều trị.
     🌱 Hỗ trợ viện phí, thuốc và chi phí đi lại cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Với phương châm tận lực giúp đỡ bệnh nhân ung thư, hỗ trợ bệnh nhân không chỉ về vật chất mà còn về tinh thần. Trong 9 tháng qua, Thắp Lên Hy Vọng đã chi hơn 𝟒𝟐.𝟏𝟑𝟗.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃 cho các hoạt động cùng bệnh nhân ung thư, đổi lấy những nụ cười, những ánh mắt hạnh phúc. Đó chính là động lực để Nhóm tiếp tục đồng hành cùng bệnh nhân ung thư, tiếp thêm sức mạnh, niềm tin và sự lạc quan chiến thắng bệnh tật.
💇🏻‍♀️ Không chỉ vậy, Thắp Lên Hy Vọng cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi 𝐝𝐮̛̣ 𝐚́𝐧 𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐭𝐨́𝐜 “𝐆𝐮̛̉𝐢 𝐍𝐚̆́𝐧𝐠 𝐀́𝐧𝐠 𝐌𝐚̂𝐲 𝐇𝐨̂̀𝐧𝐠” đã từng bước hoàn thiện, nhận được nhiều sự ủng hộ và quan tâm từ mọi người. Nhóm đã trao tận tay 7 bộ tóc đến bệnh nhân ung thư với tổng chi phí thực hiện 𝟔.𝟔𝟑𝟏.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃.
✨ Cùng với đó là sự trở lại của 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 “𝐓𝐡𝐮 𝐲𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝟐” nhằm mang đến một ngày hội thật ý nghĩa và trọn vẹn cho các bé nhỏ tại phường Phú Hậu, thành phố Huế với chi phí tổ chức 𝟗.𝟖𝟑𝟔.𝟒𝟑𝟎 𝐕𝐍𝐃.
Trong hơn 8 năm hoạt động vừa qua, Thắp Lên Hy Vọng đã và đang không ngừng phát triển để tiếp tục sứ mệnh của mình – cầu nối yêu thương. Để có sự thành công như ngày hôm nay, Thắp Lên Hy Vọng xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành sát cánh của quý thầy cô, quý nhà hảo tâm trong xuyên suốt chặng đường phát triển của Nhóm 💝.
Nụ cười của bệnh nhân là động lực của chúng ta. Đó chính là kim chỉ nam của Nhóm từ những ngày đầu tiên đến nay và cả mai sau.
_____________________________________________
TỔ CHỨC THIỆN NGUYỆN THẮP LÊN HY VỌNG
Địa chỉ: Nhà số 02 kiệt 66 Phan Chu Trinh, thành phố Huế