[𝐂𝐀̣̂𝐏 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐓 𝐓𝐈̀𝐍𝐇 𝐇𝐈̀𝐍𝐇 𝐇𝐎̂̃ 𝐓𝐑𝐎̛̣ 𝐁𝐄̣̂𝐍𝐇 𝐍𝐇𝐀̂𝐍]
⭕️ Nhờ sự ủng hộ của quý nhà hảo tâm, từ tháng 5/2021 đến nay, Thắp Lên Hy Vọng vẫn duy trì sự hỗ trợ kịp thời cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Khoa Ung Bướu Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế. Phần lớn các bệnh nhân được hỗ trợ đều có thời gian điều trị kéo dài, tình hình kinh tế gia đình khó khăn, người thân không có việc làm ổn định. Điển hình như trường hợp của bác L.V.C, được chẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn tiến triển. Gia đình neo đơn gồm hai vợ chồng già và ba đứa cháu nhỏ. Trước đây, bác làm nghề đánh cá thuê, nay vì bệnh tật nên không lao động được. Gánh nặng kinh tế đã khó khăn nay càng khó khăn gấp bội.
⭕️ Thắp Lên Hy Vọng xin được kính báo tổng số tiền đã hỗ trợ là 15,5 triệu đồng. Số tiền trên được chi trả chủ yếu cho chi phí điều trị và một phần sinh hoạt phí của bệnh nhân và gia đình. Đồng thời, Thắp Lên Hy Vọng cũng thường xuyên thăm hỏi, động viên, hỗ trợ về mặt tinh thần cho bệnh nhân để việc điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.
⭕️ Một lần nữa, Thắp Lên Hy Vọng xin chân thành cảm ơn và xin kính chúc quý nhà hảo tâm luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an qua đại dịch!