👩🏻: Viết một đoạn văn khoảng 250 chữ, ngôi thứ 3 là bài tổng kết sau buổi workshop cách dùng ChatGPT cho sinh viên, có cung cấp các thông tin cơ bản về ChatGPT.
🖥️: Sau buổi workshop về cách sử dụng ChatGPT cho sinh viên, họ đã được giới thiệu về công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và mô hình GPT (Generative Pre-trained Transformer) – cơ sở của ChatGPT. ChatGPT là một hệ thống trí tuệ nhân tạo dựa trên mô hình GPT, có khả năng sinh ra các văn bản tự động, đáp ứng các câu hỏi và cung cấp thông tin dựa trên các dữ liệu được huấn luyện trước đó.
Buổi workshop đã trang bị cho sinh viên các kiến thức cơ bản về cách sử dụng ChatGPT để giải quyết các thắc mắc trong quá trình học tập và nghiên cứu. Sinh viên đã được hướng dẫn cách tương tác với ChatGPT và đặt câu hỏi để nhận được câu trả lời chính xác. Họ cũng đã được giới thiệu về các công cụ và phần mềm liên quan đến ChatGPT để tăng cường khả năng sử dụng nó.
Buổi workshop đã giúp cho sinh viên hiểu rõ hơn về tiềm năng và ứng dụng của ChatGPT trong việc hỗ trợ học tập và nghiên cứu. Sinh viên đã có cơ hội thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm của mình, đồng thời được trang bị thêm kiến thức và kỹ năng mới để phát triển năng lực của mình.
Tổng kết lại, buổi workshop cách sử dụng ChatGPT cho sinh viên đã mang lại nhiều giá trị và kiến thức mới cho sinh viên. Hy vọng rằng những kiến thức và kỹ năng được hướng dẫn sẽ giúp cho sinh viên sử dụng hiệu quả ChatGPT để nâng cao khả năng học tập và nghiên cứu của mình.
——————————–
Admin đã tận dụng ngay cơ hội ban NCKH của Thắp Lên Hy Vọng tổ chức workshop về cách sử dụng và ứng dụng ChatGPT để nhờ viết ngay một bài đăng fanpage😝. Chủ Nhật vừa qua, buổi sinh hoạt đã diễn trong không khí vui vẻ, hào hứng của tất cả các bạn thành viên. Những RH-ers cũng đã tranh thủ nhờ ChatGPT giải đáp những câu hỏi hóc búa và vô cùng thú vị.
Xin mời quý vị cùng xem lại những trải nghiệm này đến hình cuối cùng.😊