( 𝐸𝑛𝑔𝑙𝑖𝑠ℎ 𝑐𝑎𝑝𝑡𝑖𝑜𝑛 𝑏𝑒𝑙𝑜𝑤)
🥮🏮[ TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH THU YÊU THƯƠNG MÙA 2 ] 🏮🥮
Khi trăng tháng 8 tròn vành vạnh trên cao, ánh trăng tỏa rạng, ta biết tết trung thu đã về. Ngày tết đoàn viên mà bao thiếu nhi háo hức chờ mong.
Với sự trở lại của chương trình “𝐓𝐡𝐮 𝐘𝐞̂𝐮 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠”, Thắp Lên Hy Vọng đã ấp ủ mang đến một ngày hội thật ý nghĩa, trọn vẹn cho các em nhỏ tại phường Phú Hậu, thành phố Huế. Chiều ngày 24.09 vừa qua, với sự góp mặt của chú Cuội, chị Hằng cùng nhiều hoạt động vui chơi, văn nghệ, chương trình “𝐓𝐡𝐮 𝐘𝐞̂𝐮 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐦𝐮̀𝐚 𝟐” đã diễn ra vô cùng thành công. 90 phần quà gồm những chiếc bánh trung thu thơm ngon, những chiếc lồng đèn ông sao đầy màu sắc đặc biệt đã được trao đi, để nhận lại những nụ cười của các em nhỏ. Những nụ cười hồn nhiên tươi sáng ấy là lời đáp xứng đáng cho quá trình chuẩn bị của các bạn thành viên và cộng tác viên Thắp Lên Hy Vọng. Mong rằng các em sẽ có thể viết tiếp những hồi ức đẹp thời trẻ thơ.
❣️ Để đạt được thành công đó, Thắp Lên Hy Vọng xin cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của quý thầy cô, quý nhà hảo tâm và các khách mời tham gia chương trình. Nhóm xin trân trọng cảm ơn UBND và Đoàn Thanh niên phường Phú Hậu đã trở thành đơn vị phối hợp tổ chức, tạo điều kiện cho Nhóm trong chương trình “𝐓𝐡𝐮 𝐘𝐞̂𝐮 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐦𝐮̀𝐚 𝟐”. Xin cảm ơn Câu lạc bộ Tình Nguyện Blouse Xanh – ĐH Y Dược Huế với tiết mục múa lân sôi động.
❣️Hành trình gắn kết và lan tỏa yêu thương của Thắp Lên Hy Vọng vẫn còn nhiều chặng đường phía trước, sự đồng hành sát cánh của quý thầy cô, quý nhà hảo tâm đã trở thành nguồn động lực giúp Nhóm có thể hoàn thành tốt sứ mệnh của mình – cầu nối gắn kết yêu thương.
Thắp Lên Hy Vọng xin mời mọi người cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc ấm áp tại chương trình “𝐓𝐡𝐮 𝐘𝐞̂𝐮 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐦𝐮̀𝐚 𝟐”.
_____________________________________
𝐓𝐎̂̉ 𝐂𝐇𝐔̛́𝐂 𝐓𝐇𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄̣̂𝐍 𝐓𝐇𝐀̆́𝐏 𝐋𝐄̂𝐍 𝐇𝐘 𝐕𝐎̣𝐍𝐆
Địa chỉ: Nhà số 02 kiệt 66 Phan Chu Trinh, thành phố Huế