Thắp Lên Hy Vọng xin gửi đến mọi người series “Thông tin về ung thư”, được nhóm dịch tham khảo và biên soạn lại từ nguồn sách chính thống của Ligue Nationale Contre Le Cancer.
Những kiến thức về ung thư sẽ được trình bày dưới dạng những câu hỏi và giải đáp ngắn giúp cho người đọc dễ nhớ, dễ hiểu và dễ áp dụng.
Đây là những thông tin cần thiết không chỉ đối với riêng bệnh nhân ung thư và người nhà mà còn cho tất cả mọi người.
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '#RAISINGHOPE RAISING HOPE 01 ĂN UÃNG NHƯ THẾ NÃO TRONG ******* UNG THƯ ******* TRỊ QUÁ TRÌNH ĐIỀU Nguán tham khảo: La Ligue Contre Le Cancer- Alimentation et cancer'
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'RAISING RAISINGHOPE HOPE 6. Những gì nên thận trọng trong và sau khi kết thúc điều trị 7 Lời khuyên thiêt thực THẤP LÊN HY VỌNG RAISINGHOPE MỤC LỤC 1. Bảng chú thích 2、 Thế nào là cân bằng dinh dưỡng 3. Làm thế nào để cân đối thực đơn 4. Ảnh hưởng của việc điều trị ung thư lên ăn uông 5. Tương tác giữa thuốc và bưởi 8. Một số công thức tăng độ mêm và mịn cho khẩu phần ăn'
ĂN UỐNG NHƯ THẾ NÀO TRONG QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Giữ được niềm vui và sự thích thú khi ăn uống là nhu cầu tất yếu trong cuộc sống. Chính vì thế, chuyên mục này được thực hiện nhằm giúp bạn duy trì niềm vui và đam mê ẩm thực.
Trong quá trình điều trị, xạ trị, hóa trị hoặc sau phẫu thuật, đảm bảo dinh dưỡng tốt là việc làm vô cùng cần thiết.
Quan trọng nhất là giữ để không bị sụt cân.
Nếu trong quá trình điều trị bạn giảm ngon miệng, thay đổi khẩu vị, xuất hiện các rối loạn tiêu hóa hoặc nếu thức ăn trở nên khó nuốt, những giải pháp trong chuyên mục này sẽ giúp bạn cải thiện các vấn đề về ăn uống và giúp bạn giữ được niềm vui khi thưởng thức các món ăn.
Xác định vấn đề gặp phải, lựa chọn thức ăn thích hợp, loại bỏ những món khó dung nạp, đó là những nội dung mà tài liệu này hướng đến để giúp bạn duy trì việc ăn uống hợp lý trong quá trình điều trị.
Chúng tôi mong rằng chuyên mục này sẽ đem lại câu trả lời phù hợp cho những thắc mắc, băn khoăn của bạn.
Tất cả các lời khuyên về ẩm thực được đưa ra trong chuyên mục này đều có chung một đặc điểm. Chúng phải dễ hiểu, phù hợp với tình hình đặc trưng của bạn do đã xét đến gu ẩm thực, thói quen ăn uống, những yêu cầu và hạn chế với tình hình sức khỏe của bạn hiện tại.