-Xin chào quý độc giả, Minilib đã trở lại và tuần này, Minilib xin giới thiệu cuốn sách:
“ĐỪNG BAO GIỜ TỪ BỎ ƯỚC MƠ – Chicken Soup”
Có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi cho bản thân mình, bạn sống vì điều gì?. Mục đích cuộc đời bạn là gì?. Những ước mơ thời thơ ấu bây giờ đi đâu mất rồi?. Nếu bạn chỉ còn một ngày để sống bạn có hối hận vì những điều mình chưa làm không?,…
Có lẽ khi con người ta càng lớn, những khó khăn, trắc trở của cuộc sống đã dần lãng quên những ước mơ thời thơ ấu của mình. Nhưng ở đâu đó nó vẫn còn ấp ủ bên trong bạn, bên trong tâm hồn bạn, để chờ bạn thay đổi, chờ bạn thưc hiện nó. Không bất cứ ai có thể “đánh thuế” ước mơ của bạn, ước mơ có giá 0 đồng nhưng đừng có quá nhiều điều ước chỉ mãi cất giấu trong trí não, hãy lập tức thay đổi và hành động. Dù cho bạn gặp thất bại nhiều đến chừng nào trên con đường đi đến hiện thực ước mơ thì cũng đừng bỏ cuộc đó chính là những bài học đắt giá mà trong cuộc sống không ai dạy cho bạn.
Trong trận Xích Bích Tào Tháo mang 83 vạn đại quân chinh phạt phía Nam nhưng bại trước Tôn Lưu 5-6 vạn quân, nhưng ông nói thất bại là một chuyện tốt, nếu không trải qua vài lần thất bại làm sao biết được làm thế nào để chiến thắng, thất bại là để nhìn nhận lại bản thân mình, thất bại còn tốt hơn là không làm gì cả. Tôi biết ước mơ của bạn có thể rất khó khăn nhưng đừng từ bỏ, đừng vì vài thất bại nho nhỏ mà từ bỏ ước mơ của mình. Hãy mỉm cười đón nhận, hãy nuôi nấng, tin tưởng vào bản thân, tin rằng bạn có thể làm được, hãy để cả tâm hồn của bạn hòa cùng những ước mơ, bạn sẽ không biết được mình sẽ đi xa đến đâu nếu không dám thử, không dám dấn thân, sải đôi cánh của bạn lên, bạn sẽ bay cao và bay xa, bâu trời là nơi thuôc về bạn.
“Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ” là cuốn sách mang đến cho quý độc giả nhiều câu chuyện của những con người đang ở bên bờ vực thẳm dũng cảm vươn lên đối đầu với mọi thử thách và nghịch cảnh của xã hội để đạt đến ước mơ của chính mình. Họ tiếp tục bước đi khi vấp ngã và đứng lên khi bị song gió vùi dập ý chí mạnh mẽ của họ đã thắng và vượt lên nhờ sự cố gắng nhỏ bé, nhờ khát vọng giản đơn và nhờ đến nghị lực bền bỉ để luôn hành động thay vì ủ rũ, buồn sầu. Những tấm gương dám ước mơ dám thực hiện quả thật đã để lại cho ta nhiều câu chuyện xúc động, tiếp thêm động lực và ý chí để mỗi người bắt đầu thực hiện ước mơ của mình.
Đó là bí mật được giấu kín trong 42 câu chuyện của cuốn sách. Nếu bạn đang mệt mỏi, đang không biết nên đi hướng nào hay đang cố gắng kiếm tìm một động lực giúp bạn quay trở lại với công việc và đi đúng hướng, hãy đến với cuốn sách này. Nó sẽ là một trải nghiệm thú vị cho bạn!!!
“Thử thách của can đảm không phải là giám chết
Mà là giám sống và thực hiện ước mơ của mình”
☘️Link đăng kí thẻ thư viện: https://forms.gle/1uqXdFJYkCmgjnKS6
☘️Những đầu sách mà Minilib hiện có https://minilib.raisinghopevn.com/minilib/reader.php
0.
________________________
▶️Address: 2/66 Phan Chu Trinh, Hue city.
▶️Telephone: 0844859309
▶️Email: contact@raisinghopevn.com
Có thể là hình ảnh về sách và hoa