|𝐑𝐇 𝐂𝐇𝐔́𝐍𝐆 𝐌𝐈̀𝐍𝐇 𝟖 𝐓𝐔𝐎̂̉𝐈 𝐑𝐎̂̀𝐈 𝐍𝐄̀|
🎂Chúc mừng sinh nhật lần thứ 8 của Thắp Lên Hy Vọng – Raising Hope. Đây là một cột mốc kỷ niệm và cũng là dịp để cùng nhau nhìn lại những gì đã đạt được và đón nhận những thử thách và cơ hội mới trong năm mới.
💪Năm nay, chúng mình đã làm được nhiều điều mới mẻ, phát triển và trưởng thành hơn. Năm sau, mong muốn của chúng mình là sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết đó, hỗ trợ và cổ vũ lẫn nhau hoàn thành tốt những dự án ý nghĩa tiếp theo để lan tỏa thông điệp tích cực cho cộng đồng và xây dựng một môi trường học tập, sáng tạo. Mong rằng trên hành trình đó, chúng mình vẫn luôn có sự đồng hành của tất cả mọi người, những người thương và cả những người bạn mới.
🌈Nhân dịp này, chúc các bạn thành viên Thắp Lên Hy Vọng sẽ có thật nhiều sức khoẻ, đạt được nhiều thành công trong học tập và cuộc sống. Trong những chặng đường sắp đến, chúc cho chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên những kỷ niệm thật đẹp, gắn bó và thân thiết với như thế này để mai này đi xa, RH sẽ luôn là một nơi thật gần gũi để quay về.
✨Một lần nữa cùng chúc mừng RH của chúng mình 8 tuổi. Cảm ơn các bạn đã cống hiến hết mình và nỗ lực không ngừng để cùng tạo nên Thắp Lên Hy Vọng hôm nay.
________________________________
𝐓𝐎̂̉ 𝐂𝐇𝐔̛́𝐂 𝐓𝐇𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄̣̂𝐍 𝐓𝐇𝐀̆́𝐏 𝐋𝐄̂𝐍 𝐇𝐘 𝐕𝐎̣𝐍𝐆
🔖Địa chỉ: Nhà số 02 kiệt 66 Phan Chu Trinh, thành phố Huế
🔖Website: https://raisinghopevn.com/
🔖Fanpage: https://facebook.com/raisinghopeHue/
🔖Youtube: https://tinyurl.com/vqtr8ps
🔖Anchor: https://anchor.fm/raisinghopevn
🔖Soundcloud: https://soundcloud.com/raisinghopevn