[ĐÃ BÁN]
🌈🎡🌈/𝑆𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑔𝑎̂𝑦 𝑞𝑢𝑦̃/🌈🎡🌈
𝗠𝗢̂ 𝗛𝗜̀𝗡𝗛 𝗢̂ 𝗧𝗢̂ “𝗦𝗨𝗩 𝗢𝗙𝗙- 𝗥𝗢𝗔𝗗” – 𝗣𝗵𝗶𝗲̂𝗻 𝗯𝗮̉𝗻 𝘁𝗵𝘂 𝗻𝗵𝗼̉ 𝗰𝘂̉𝗮 𝗦𝗨𝗩 𝗠𝗲𝗿𝗰𝗲𝗱𝗲𝘀-𝗕𝗲𝗻𝘇 𝗚𝟱𝟬𝟬
🌠 Mô hình lắp ráp kim loại 3D ô tô SUV Off-Road được lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc SUV Mercedes-Benz G500 vuông vức, trải qua hàng thập kỷ vẫn giữ nguyên những đường nét thiết kế được xây dựng trên nền tảng của một chiếc xe vốn ban đầu được phát triển cho mục đích quân sự. Mẫu xe SUV G500 được xem là một phiên bản G-Class đặc biệt. Đây có thể coi là minh chứng rõ nét nhất cho kiểu chơi địa hình đến mức cực đoan của người Đức, mẫu xe này vượt ra khỏi khái niệm một chiếc xe địa hình bình thường và nó chỉ dành cho giới nhà giàu muốn tìm cảm giác mới bên cạnh những mẫu siêu xe sang trọng và đầy mê hoặc khác. Với những tín đồ đam mê tốc độ và những cung đường đua hoang dã, những chiếc xe off-road với vóc dáng mạnh mẽ, vững chắc luôn dễ dàng thu hút ánh nhìn của họ. Mercedes-Benz đã cho ra mắt dòng xe G500 4×4² có tính năng tương đương chiếc G63 AMG 6×6 – vốn là một chiếc siêu bán tải 6 bánh chủ động được phát triển trên nền tảng mẫu xe bán tải quân sự dành riêng cho quân đội Australia – nhưng dưới vóc dáng thông thường của G-wagen cho những khách hàng muốn dùng nó chạy trên những con phố đông đúc tại châu u. Chính nhờ sự kết hợp độc đáo đó, không khó hiểu khi chiếc G500 4×4² ngay sau đó đã trở thành tâm điểm tại triển lãm Geneva 2015.
Với thiết kế khung gầm cao, không gian nội thất và khoang hành lý rộng rãi, động cơ mạnh mẽ đã tạo nên tính riêng của mẫu xe thể thao (SUV). Với khả năng di chuyển tốt trên nhiều loại địa hình (tính năng off-road), thiết kế khỏe khắn mang phong cách thể thao mà dòng xe này đang được nhiều người ưa thích.
🔖Kích thước: 9,2 x 4,2 x 3,8 cm
🔖Giá bán: 𝟐𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃
_____________________________________________
💌 Thắp Lên Hy Vọng rất mong muốn nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ bạn bè và quý mạnh thường quân. Toàn bộ số tiền nhóm thu nhận được từ việc gây quỹ sẽ dùng để giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại khoa Ung Bướu Bệnh viện Trường Đại Học Y-Dược Huế.
Nhóm xin chân thành cảm ơn.💖