[ĐÃ BÁN]
🌱🌻Sản phẩm gây quỹ 🌻🌱
𝗠𝗢̂ 𝗛𝗜̀𝗡𝗛 𝗖𝗛𝗜𝗘̂́𝗡 𝗛𝗔̣𝗠 𝗛𝗔𝗥𝗟𝗘𝗠 𝗥𝗨𝗦𝗦𝗜𝗔𝗡 𝗗𝗥𝗘𝗔𝗗𝗡𝗢𝗨𝗚𝗛𝗧
🌳Trong thế kỷ 20, 𝘿𝙧𝙚𝙖𝙙𝙣𝙤𝙪𝙜𝙝𝙩 là kiểu thiết giáp hạm thống trị trên toàn thế giới. Chiếc đầu tiên của loại này là thiết giáp hạm Dreadnought của Hải quân Hoàng gia Anh Quốc, đã có một tầm ảnh hưởng lớn đến mức khi được hạ thủy vào năm 1906, mọi thiết giáp hạm được chế tạo sau nó được gọi là những “Dreadnought” còn những chiếc trước đó được đặt tên lại là những thiết giáp hạm tiền-dreadnought.
🌳Thiết kế của nó mang hai đặc tính rất cách mạng: sơ đồ vũ khí trang bị “toàn súng lớn”, và vận hành bằng hệ thống động lực tuabin hơi nước. Sự ra đời của những dreadnought làm sống lại cuộc chạy đua vũ trang hải quân, chủ yếu là giữa Anh Quốc và Đức nhưng cũng ảnh hưởng trên khắp thế giới, khi lớp tàu chiến mới là một biểu trưng chủ yếu của sức mạnh quốc gia.
🌳Mô hình được lấy cảm hứng từ thiết giáp hạm tiền-Dreadnought (Harlem Russian Dreadnought) còn mang một dàn pháo hạng hai, bao gồm các khẩu pháo nhỏ hơn, tiêu biểu là cỡ pháo 152 mm (6 inch), cho dù mọi cỡ nòng từ 100 mm đến 230 mm (4-9,2 inch) đều có thể sử dụng. Hầu như mọi khẩu pháo hạng hai đều thuộc kiểu “bắn nhanh”, áp dụng một số cải tiến để tăng tốc độ bắn. Thuốc phóng được cung cấp trong những vỏ đạn bằng đồng và cả cơ chế vận hành của khóa nòng lẫn bệ gắn đều cho phép nạp đạn và ngắm bắn nhanh chóng.
🌳Lần này, Thắp Lên Hy Vọng xin gửi đến các bạn mô hình duy nhất: 𝘾𝙝𝙞𝒆̂́𝙣 𝙝𝒂̣𝙢 𝙃𝙖𝙧𝙡𝙚𝙢 𝙍𝙪𝙨𝙨𝙞𝙖𝙣 𝘿𝙧𝙚𝙖𝙙𝙣𝙤𝙪𝙜𝙝𝙩 được làm từ chất liệu thép không gỉ, sang trọng, thích hợp để tặng cho bạn bè, người thân, trưng bày ở phòng khác hoặc nơi làm việc.
🔖 Giá bán: 𝟐𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃
————————————————
🌵Thắp Lên Hy Vọng rất mong muốn nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ bạn bè và quý mạnh thường quân. Toàn bộ số tiền nhóm thu nhận được từ việc gây quỹ sẽ dùng để giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại khoa Ung Bướu Bệnh viện Trường Đại Học Y-Dược Huế.
Nhóm xin chân thành cảm ơn.💖