P H Abrahams ● R T Hutchings ● S C Marks Jr
Bạn là sinh viên năm 1? Bạn mới vào trường Y và choáng ngợp với bộ môn Giải Phẫu? Bạn cảm thấy Giải Phẫu khô khan và quá khó học?
Đừng lo, Minilib có một cách để giúp bạn giải quyết môn học đáng sợ này rồi đây.
👨‍⚕️Xin giới thiệu với các bạn cuốn McMINN’S COLOR ATLAS OF HUMAN ANATOMY.
Đây là một cuốn atlas giải phẫu các bộ phận trên cơ thể người.🧠 Nhưng khác với atlas Netter, hình ảnh trong cuốn sách này được chụp từ xác người thật nên độ chân thật là không thể bàn cãi. Các chi tiết trong sách được đánh số thứ tự giúp người đọc dễ dàng nhận ra những chi tiết quan trọng, đồng thời tạo điều kiện để sinh viên có thể kiểm tra lại trí nhớ của mình sau khi đọc. Bên cạnh đó sách còn cung cấp một cách ngắn gọn các thông tin của các chi tiết.
Sách được trình bày khoa học, đi theo từ bộ phận trên cơ thể người. Cùng với đó là hệ thống icon hữu ích giúp việc đọc được dễ dàng hơn. Ngoài ra, nhiều ghi chú lâm sàng được tích hợp xuyên suốt cuốn sách khiến cuốn sách này trở thành một vũ khí vô cùng đắc lực cho những bạn có đam mê ngoại khoa.🤗
Cuốn sách này sẽ là một trợ thủ, một người hướng dẫn giúp bạn vượt qua môn học khó nhằn này.
Cuốn sách này được viết bằng tiếng Anh. Minilib hiện có bản thứ 4 với 20% bức ảnh mới được thêm vào, 100 chi tiết mới, 30 bản chụp X-quang mới.
Hãy đến Minilib rước ngay cuốn sách này về để cùng chinh phục môn Giải Phẫu nhé!👍👍