LỜI CẢM ƠN
🌸 Vừa qua, trong không khí hân hoan của đêm hội trăng rằm, Thắp Lên Hy Vọng với sự hỗ trợ từ quý thầy cô và quý nhà hảo tâm, đã thành công mang chương trình “Thu Yêu Thương mùa 2” đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Phú Hậu, TP Huế. Với tổng kinh phí tổ chức 9.836.430 đồng, 90 phần quà đã trao đi, niềm hạnh phúc lớn lao nhất của nhóm trong đêm trung thu này chính là những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt lấp lánh hạnh phúc của các em.
🌸 Thắp Lên Hy Vọng xin chân thành cảm ơn tấm lòng vàng từ quý thầy cô và quý nhà hảo tâm đã sát cánh cùng nhóm mang lại cho các em nhỏ một đêm trung thu thật ý nghĩa, ấm áp. Tình yêu thương, sự quan tâm của quý vị đối với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn chính là nguồn động viên để các em có thêm niềm tin, hy vọng vào cuộc sống.
🌸 Hành trình gắn kết và lan toả yêu thương của Thắp Lên Hy Vọng vẫn còn nhiều chặng đường phía trước, nhóm mong rằng quý thầy cô và quý nhà hảo tâm sẽ tiếp tục dành nhiều sự quan tâm, tin tưởng đồng hành cùng nhóm trên hành trình này. Để Thắp Lên Hy Vọng có thể hoàn thành tốt hơn sứ mệnh của mình trong tương lai. Một lần nữa, Thắp Lên Hy Vọng xin chân thành cảm ơn quý vị.
_______________________________
TỔ CHỨC TỪ THIỆN THẮP LÊN HY VỌNG
Địa chỉ: Nhà số 02 kiệt 66 Phan Chu Trinh, thành phố Huế