🌻 Chiều chủ nhật vừa qua (8/5/2022), Thắp Lên Hy Vọng đã có chuyến ghé thăm nhà bác Trần Thiện T. để gửi đến gia đình số tiền ủng hộ từ quý nhà hảo tâm cùng với 2 phần quà là những bộ quần áo mới.
🌻 Ngay khi đến cửa, Thắp Lên Hy Vọng đã được Bác T. niềm nở chào đón. Dù cuộc sống gia đình còn nhiều bộn bề lo toan cùng với căn bệnh Viêm cột sống dính khớp từ 30 năm trước khiến bác T. di chuyển khó khăn hơn nhưng ánh mắt bác vẫn luôn ánh lên một tia sáng ngời, lạc quan vui vẻ. Bác T. kể cho Nhóm nghe về cuộc sống thường ngày của 4 anh em, về tình làng nghĩa xóm của người dân nơi đây khi cứ hai ba ngày một lần, các bác hàng xóm sẽ đi chợ mua cá, mua rau giúp gia đình. Nhìn thấy cô em gái có vấn đề về sức khỏe tâm thần của bác vừa hào hứng ướm thử những bộ quần áo mới vừa nghĩ đến anh trai mình, cháu mình khi thấy những bộ quần áo to nhỏ khác nhau mà Thắp Lên Hy Vọng thấy ấm áp biết bao. Lần ghé thăm này, Thắp Lên Hy Vọng đã ngỏ ý chụp một tấm ảnh gia đình và tặng lại cho gia đình bác T. như một món quà. Mọi người ai nấy đều hứng khởi, chọn một góc thật đẹp và nở nụ cười thật tươi. Hy vọng rằng những món quà nhỏ này sẽ trở thành lời động viên giúp chia sẻ phần nào những lo toan, khó khăn trong cuộc sống của gia đình Bác.
🌻 Nhân đây, Thắp Lên Hy Vọng xin chân thành cảm ơn tấm lòng của quý nhà hảo tâm, quý thầy cô đã luôn sát cánh bên cạnh, tin tưởng để nhóm có thể là cầu nối giúp đỡ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn.
————————————————