(𝐸𝑛𝑔𝑙𝑖𝑠ℎ 𝑐𝑎𝑝𝑡𝑖𝑜𝑛 𝑏𝑒𝑙𝑜𝑤)
💖| DỰ ÁN HIẾN NHẬN TÓC “GỬI NẮNG ÁNG MÂY HỒNG” | 💖
Với sứ mệnh tiếp thêm cho bệnh nhân ung thư sự tự tin và tinh thần lạc quan trong cuộc sống, dự án “Gửi Nắng Áng Mây Hồng” đã kết nối những trái tim ấm áp, cùng nhau tô vẽ nên một hành trình đầy ý nghĩa. Chúng mình vừa hạnh phúc, vừa tự hào vì thành quả mà dự án đã gặt hái được trong 6 tháng qua. Dự án “Gửi Nắng Áng Mây Hồng” đã nhận được sự đóng góp từ hơn 60 bạn hiến tặng, 5 bộ tóc đã được trao đến tay bệnh nhân. Những bộ tóc mang hơi thở của yêu thương và hy vọng, cuối cùng cũng bắt đầu hành trình tiếp theo, đồng hành cùng những chiến binh đấu tranh với bệnh tật, đó là điều chúng mình mong đợi nhất sau thời gian dài ấp ủ và thực hiện dự án từ những bước đi đầu tiên chưa thật sự vững chắc.
Lần đầu tiên thực hiện dự án “Gửi Nắng Áng Mây Hồng“, dù còn một vài thiếu sót, Thắp Lên Hy Vọng vẫn nhận được rất nhiều sự đóng góp và quan tâm từ các bạn. Cảm ơn các bạn đã đồng hành và cùng chúng mình xây dựng những bước đầu tiên cho dự án “Gửi Nắng Áng Mây Hồng“.
🙌🏻 Vừa qua Thắp Lên Hy Vọng đã trao giấy chứng nhận tham gia dự án “Gửi Nắng Áng Mây Hồng” cho 60 bạn tham gia như một sự công nhận đối với lòng nhân ái các bạn đã gửi vào mái tóc trao đi. Sự yêu mến, tin tưởng từ mọi người luôn là nguồn động lực to lớn cho chúng mình trên chặng đường lan tỏa tình yêu thương đến những bệnh nhân đang chiến đấu với căn bệnh ung thư. Mong rằng mọi người sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhóm trong thời gian tới. 💖
__________________________________
✨ Hướng dẫn cụ thể quy trình hiến tóc: https://bom.so/5Vnokx
✨ Đăng ký hiến tóc: https://bom.so/7Ys3Es
☀️ Quỹ “Gửi Nắng Áng Mây Hồng” là một danh mục được lập ra để xây dựng nguồn kinh phí phục vụ cho quá trình hoạt động, thiết kế lại mái tóc phù hợp với bệnh nhân.
☀️ Mọi người có thể ủng hộ qua tài khoản với cú pháp:
[HỌ VÀ TÊN] + [GUI NANG ANG MAY HONG]
STK: 0161001622722
Tên: Hồ Xuân Dũng – Ngân hàng Vietcombank Huế
Thắp Lên Hy Vọng xin chân thành cảm ơn!