✨🥮| CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO THU YÊU THƯƠNG MÙA 2 |🥮✨
🌕 3…2…1 Đếm ngược đến ngày trăng tròn! Đâu đó trên mọi nẻo đường bày biện những chiếc bánh thơm ngon và trang hoàng những chiếc lòng đèn lấp lánh đón ngày trăng. Bạn có biết, nhân dịp Trung thu năm nay, Thắp Lên Hy Vọng chúng mình đã cùng cộng tác viên chuẩn bị gì chưa?
Một bạn cộng tác viên chia sẻ: ‘’Thật sự bắt tay vào làm, em mới nhận ra, để có thể làm ra một chiếc đèn ông sao thật đẹp là cực kỳ thử thách. Chính vì lý do đó, khi nhìn thấy thành quả, em đã rất hạnh phúc và mong đợi đến khoảnh khắc món quà này đến tay những bạn nhỏ.’’ 💞
Chiều hôm nay, chúng mình đã cùng nhau chuẩn bị thật nhiều phần quà. Mỗi phần quà đều mang những tình yêu thương ngọt ngào từ các bạn thành viên và cộng tác viên, với mong muốn thấy được những nụ cười của các bạn nhỏ cũng như đem lại cho các bạn ấy một mùa Trung thu ấm áp đong đầy tình yêu thương.
🌕 Một lần nữa, Thắp Lên Hy Vọng xin chân thành cảm ơn những nhà hảo tâm và tất cả các bạn cộng tác viên đã đồng hành cùng Nhóm trong chương trình “Thu Yêu thương mùa 2”.
__________________________________________
𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐍 𝐂𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐔 𝐘𝐄̂𝐔 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐌𝐔̀𝐀 𝟐
📍 Đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: Phường Phú Hậu, Thành phố Huế
🔖 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: 17:00 ngày 27.09.2023
__________________________________________
𝐓𝐎̂̉ 𝐂𝐇𝐔̛́𝐂 𝐓𝐇𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄̣̂𝐍 𝐓𝐇𝐀̆́𝐏 𝐋𝐄̂𝐍 𝐇𝐘 𝐕𝐎̣𝐍𝐆
🔖Địa chỉ: Nhà số 02 kiệt 66 Phan Chu Trinh, thành phố Huế