🌸 |𝐂𝐇𝐔́𝐂 𝐌𝐔̛̀𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐀̀𝐘 𝐏𝐇𝐔̣ 𝐍𝐔̛̃ 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐍𝐀𝐌 𝟐𝟎.𝟏𝟎| 🌸
Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 là một ngày lễ đặc biệt. Bởi lẽ đây là dịp để chúng ta cùng nhau hướng về những bóng hồng, tôn vinh và chúc mừng những người phụ nữ tuyệt vời, đã và đang làm cho thế giới trở nên tươi đẹp hơn. Họ là những người mẹ yêu thương, người vợ tần tảo, người bạn đồng hành và là những người đồng nghiệp xuất sắc. Những người phụ nữ như ánh nắng mang năng lượng ấm áp, tươi mới đến mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta, từ gia đình đến xã hội.
Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, Thắp Lên Hy Vọng xin gửi mọi lời chúc tốt đẹp nhất đến với các bà, các mẹ, các cô, các chị em, toàn bộ phụ nữ trên mảnh đất hình chữ S này, mong mọi điều dịu dàng sẽ đến với mọi người. Hãy tự tin, tỏa sáng trên con đường của chính mình vì mỗi người phụ nữ đều là một món quà và là một đóa hoa đẹp nhất!
___________________________
🌻Chiều hôm nay, Thắp Lên Hy Vọng đã chuẩn bị những đoá hướng dương – loài hoa luôn hướng về ánh nắng mặt trời để dành tặng cho các nữ bác sĩ, nữ điều dưỡng, hộ lý và các nữ bệnh nhân trên Khoa. Mong rằng những lời chúc, những món quà nhỏ ấy sẽ trở thành lời động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các bệnh nhân nữ tại Khoa Ung Bướu – Bệnh viện Trường ĐH Y Dược, Đại học Huế. 🌻