CANCER SURVIVORS DAY – Ngày tôn vinh những chiến binh K
🌻 🍀🌻 🍀🌻 🍀🌻🍀 🌻
Chủ Nhật đầu tiên của tháng 6 hằng năm là ngày tôn vinh các bệnh nhân sau khi được chẩn đoán ung thư. Chúng ta tôn vinh vì giữa muôn vàn cảm xúc rối ren thì những bệnh nhân này đã lựa chọn tinh thần chiến đấu với bệnh tật, họ chọn vũ khí là sự khát khao khoẻ mạnh và trở về với chiến thắng là sự sống hoặc không nhưng chắc chắn đó cũng là một hành trình ý nghĩa. Những bệnh nhân này đã minh chứng được một điều rằng: Ung thư chưa phải là dấu chấm hết. “Cancer Survivors Day” trải qua nhiều năm đã tạo nên nguồn cảm hứng cho rất nhiều bệnh nhân khác, giúp những người đồng cảnh vững tin và mạnh mẽ hơn trong quá trình điều trị.
Thắp Lên Hy Vọng tin rằng, không chỉ riêng hôm nay, mỗi ngày những bệnh nhân ung thư vẫn luôn lạc quan và kiên cường như thế, vẫn luôn nhận được sự quan tâm, cổ vũ từ cộng đồng.
_____________________________________
Nhân dịp này, Thắp Lên Hy Vọng xin gửi đến mọi người số đầu tiên của dự án “Nhật ký PCU”. Mời mọi người cùng theo chân tác giả về A Lưới với “𝑵𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒐̂́𝒏 𝒎𝒊𝒆̂̀𝒏 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈” vào một ngày lúc Huế còn mưa lạnh.
_____________________________________
💌 𝑵𝒉𝒂̣̂𝒕 𝒌𝒚́ 𝑷𝑪𝑼 là nơi dành cho tất cả mọi người gửi gắm và lan tỏa những câu chuyện, tình cảm của mình khi có một thời gian gắn bó với bệnh nhân ung thư hay đơn thuần là những suy nghĩ, cảm xúc nhỏ nhặt. Dự án cũng rất mong muốn nhận được những tâm tư từ phía người nhà và bệnh nhân. Danh tính sẽ được giấu kín hoặc công khai khi được sự cho phép từ tác giả.
💌 Một cuốn nhật ký online luôn sẵn sàng lưu lại câu chuyện của bạn: https://forms.gle/pHghR5829yrjmjRKA
_______________________________________
CÁC DỰ ÁN VÌ BỆNH NHÂN UNG THƯ KHÁC CỦA NHÓM:
📚 Ăn uống như thế nào trong quá trình điều trị ung thư: