🥮🫶[𝐓𝐎̂̉𝐍𝐆 𝐊𝐄̂́𝐓 𝐂𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐔 𝐘𝐄̂𝐔 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆] 🫶🥮
❣️“𝐓𝐡𝐮 𝐘𝐞̂𝐮 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠” là chương trình mà Thắp Lên Hy Vọng ấp ủ mang đến một mùa trung thu thật ý nghĩa cho các em nhỏ tại Khoa Nhi Huyết học – Ung bướu, Trung tâm Nhi, Bệnh viện Trung ương Huế. Ngày 10/9/2022 vừa qua, chương trình “𝐓𝐡𝐮 𝐘𝐞̂𝐮 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠” với sự góp mặt của chú Cuội và chị Hằng cùng nhiều hoạt động vui chơi văn nghệ, làm lồng đèn thủ công đã mang đến cho các em một ngày hội mùa thu trọn vẹn và đáng nhớ. Hơn 90 phần quà gồm những chiếc bánh trung thu thơm ngon và lồng đèn đầy màu sắc đã trao đi để nhận lại là những nụ cười của các em nhỏ. Những nụ cười hồn nhiên tươi sáng ấy là lời đáp xứng đáng cho quá trình chuẩn bị của các thành viên trong nhóm.
❣️Thắp Lên Hy Vọng xin trân trọng cảm ơn Ban đại diện Khoa Nhi Huyết học – Ung bướu, Trung tâm Nhi, Bệnh viện Trung ương Huế đã tạo điều kiện cho nhóm thực hiện chương trình. Xin cảm ơn CLB Vovinam – Việt Võ Đạo ĐH Y Dược Huế với sự hỗ trợ 20 phần bánh trung thu làm quà cho các em. Xin chân thành cảm ơn tấm lòng của quý thầy cô, quý mạnh thường quân đã ủng hộ và tin tưởng để Thắp Lên Hy Vọng có thể thực hiện thành công chương trình này.
❣️Hành trình gắn kết và lan tỏa yêu thương của Thắp Lên Hy Vọng vẫn còn nhiều chặng đường phía trước, rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của mọi người. Nhóm xin chân thành cảm ơn.
————————————————